Category Archives: Bán Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Bán shophouse Zeitgeist Nhà Bè là một trong những dòng sản phẩm hot được chủ đầu tư chào bán và được khách hàng chào đón ngay ở giai đoạn 1 của dự án. Là những căn nhà phố thương mại đa chức năng và được nhiều khách hàng đăng ký giữ chỗ nhất.

Bán shophouse Zeitgeist Nhà Bè và một số thông tin mô tả.

💨 Diện tích đất: 7x18m = 126m2

💨 Diện tích sàn: 375m2

💨 Số lượng: 66 căn

💨 Thiết kế: 1 trệt 2 lầu – áp mái.

💨 Giá bán: dự kiến 12 tỷ

Bán shophouse Zeitgeist Nhà Bè là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng muốn kết hợp việc kinh doanh và định cư. Thiết kế tầng trệt có thể được sử dụng vào mục đích thương mại và các tầng lầu phục vụ sinh sống. Nằm trong quần thể siêu đô thị Zeitgeist có quy mô gần 350 ha.

Bán shophouse Zeitgeist Nhà Bè được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích công cộng được bao bọc bởi các khu dân cư lân cận.

Vị trí shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Shophouse Zeitgeist Nhà Bè sở hữu mặt tiền đắt giá tại khu Nam, tuyến đường huyết mạch Nguyễn Thị Thập. Đây cũng là tuyến đường xương sống nối Nhà Bè và các quận huyện lân cận đến trung tâm. Tương lai, đường Nguyễn Thị Thập trở thành trục đường chiến lược trong kế hoạch phát triển khu đô thị cảng Hiệp Phước. Vị trí liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng và hàng loạt dự án khu dân cư tầm cỡ đã và đang hình thành. Chính nhờ vị trí này, thu hút được lượng lớn khách hàng để sở hữu và kinh doanh tốt sản phẩm shophouse.

Bên cạnh đó, dự án còn được bao bọc bởi những tuyến đường trọng điểm như Lê Văn Lương, Phạm Hữu Lầu. Kết nối linh hoạt về mọi hướng.

Tiện ích

Theo quy hoạch của chủ đầu tư thì những chủ nhân của các căn shophouse đều có thể tiếp cận hệ thống tiện ích được hình thành với diện tích 35ha. Bao gồm công trình giáo dục, trung tâm hành chính, hệ thống chăm sóc sức khỏe và thương mại,…

39 ha dành cho cây xanh

Tất cả các tiện ích phân bổ đều cho các phân khu chức năng để hình thành hệ sinh thái tiện ích – mảng xanh tốt nhất.

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

☎ Hotline: 0913.999.0030909.477.2880918.089.169

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

0909.477.288