Biệt thự song lập

Biệt thự song lập Zeitgeist Nhà Bè – Bán biệt thự song lập

Hotline 0909.477.288 – 079.679.6789

 

Biệt thự ven sông luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng thượng lưu và giới đầu tư săn đón. Biệt thự Zeitgeist hứa hẹn sẽ không làm thất vọng các khách hàng có yêu cầu cao nhất về một không gian sống trong lành. Vẻ đẹp hài hòa, gần gũi thiên nhiên, mỗi căn biệt thự song lập trong Zeitgeist được thiết kế đồng bộ đầy sáng tạo và độc đáo, mang đến cuộc sống thoải mái và thư giãn nhất.

  • Biệt thự song lập (200m2): giá bán dự kiến 13.9 – 16.5 tỷ.
  • Thiết kế một trệt 2 lầu áp mái.
  • Số lượng: 116 căn tại phân khu Zeit River County 1.

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư dự án biệt thự Zeitgeist tập đoàn GS E&C Hàn Quốc – một trong những tập đoàn đa ngành nổi tiếng tại Hàn Quốc và có nhiều thành công ở nhiều lĩnh vực tại nhiều quốc gia trên thế giới.

GS E&C đã sớm nhìn ra những lợi thế về vị trí và không gian sống tại đây để hình thành nên một siêu dự án khu đô thị phức hợp.

Vững mạnh về tài chính, uy tín và thành công với nhiều dự án trước đó sẽ đảm tiến độ và chất lượng công trình tại biệt thự Zeitgeist.

Phức hợp đầy đủ tiện ích

Chủ đầu tư dành 35 ha để hình thành các công trình tiện ích, bố trí đầy đủ những tiện ích đẳng cấp tại dự án Zeitgeist Nhà Bè.

Sở hữu biệt thự song lập Zeitgeist cũng đồng nghĩa với việc mỗi cư dân sẽ được sở hữu toàn bộ những hạng mục tiện ích đẳng cấp như công viên chủ đề, vườn nướng BBQ, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, hồ bơi, không gian sinh hoạt cộng đồng, hồ cảnh quan,….

Thiết kế hoàn hảo

Biệt thự song lập dự án Zeitgeist City có diện tích lớn, mặt tiền rộng 10m, phía trước có khoảng sân rộng để thiết kế theo dấu ấn riêng của mỗi chủ nhân.

Với các căn biệt thự song lập diện tích từ 162 – 300m2, biệt thự Zeit City đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Thiết kế sang trọng, độc đáo nhưng đầy riêng tư và an toàn.

 

 

 

Biệt thự song lập Zeit River County 1 có thể nói là những căn có vị trí đẹp nhất. View sông và liền kề công viên, giúp cư dân tận hưởng thiên nhiên.

Hệ thống cửa kính rộng, bao trọn dải xanh thiên nhiên quanh nhà. Lầu vọng thủy và khu vườn xanh nơi mép nước là những điểm hoàn thiện bức tranh mê đắm lòng người về một chốn an cư lý tưởng.

Cơ hội sinh lời cao

Nhà Bè định hướng lên quận trước năm 2025 nên giá bất động sản khu vực này ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, khu đô thị Zeitgeist được ví như Phú Mỹ Hưng thứ 2, có quy mô lớn nhất Nhà Bè đến thời điểm hiện tại, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn uy tín từ Hàn Quốc đảm bảo tính thanh khoản tốt, tỷ lệ sinh lời cao. Chính vì vậy, nhà đầu tư tinh anh hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội sở hữu sản phẩm biệt thự song lập Zeitgeist ngay bây giờ.