GIÁ BÁN NHÀ PHỐ DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ LÀ BAO NHIÊU?

Hiện tại, ZeitGeist Hưng Phát vẫn đang nhận booking giữ vị trí đẹp để chuẩn bị cho ngày mở bán chính thức. Phương thức thanh toán dự án ZeitGeist Nhà Bè sẽ được chúng tôi cập nhật và thông tin sớm nhất đến Quý khách hàng.Nếu có bất kì thắc mắc nào xin quý khách liên hệ phòng kinh doanh dự án qua Hotline: 0909.477.288

Giá dự kiến:

👉 Nhà phố ZeitGeist Nhà Bè: dự kiến từ  6 – 8 tỷ/căn

👉 Nhà phố liền kề: dự kiến từ 7 – 8 tỷ/căn

👉 Giá Shophouse ZeitGeist Nhà Bè: dự kiến từ 9 – 12 tỷ/căn

👉 Giá biệt thự ZeitGeist ven sông: dự kiến 26 tỷ

Phí Booking áp dụng cho từng sản phẩm:

💥 Biệt thự đơn lập view sông: 500 triệu/booking

💥 Biệt thự đơn lập view vườn: 200 triệu/booking

💥 Biệt thự song lập: 200 triệu/booking

💥 Nhà phố: 200 triệu/booking

Phương thức thanh toán dự án ZeitGeist Nhà Bè

Thời gian qua thông tin dự án ZeitGeist Nhà Bè mở bán giai đoạn 1 thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Những lần thông tin trước đây chỉ mới có thời gian dự kiến là trong quý II/2019. Nay chủ đầu tư thông báo chính thức mở bán vào đầu tháng 7/2019. Tất cả các booking sẽ chuyển về chủ đầu tư từ hôm nay.

Sau khi có lịch mở bán chính thức, chủ đầu tư cũng công bố về phương thức thanh toán dự án zeitGeist Nhà Bè. Có hai hình thức thanh toán khi quý khách thanh toán tại dự án căn hộ ZeitGeist city.

Phương thức thanh toán trả chậm

Sau khi thực hiện booking giữ chỗ, cuối năm 2019 sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán. Lúc này sẽ thanh toán thêm 20% giá trị căn hộ. Cộng với tiền booking thì đã hoàn thành 30% giá trị sản phẩm.

Mỗi tháng tiếp theo thanh toán thêm 1% giá trị căn hộ. Thanh toán liên lục trong vòng 20 tháng. Đến lúc đó, quý khách đã thanh toán được 50% giá trị căn nhà., thời điểm bàn giao nhà.

Sau đó tiếp tục thanh toán 45% giá trị căn hộ. Có thể vay ngân hàng hoặc tiền mặt.

Khi nhận được sổ hồng, thanh toán 5% còn lại.

Với phương thức thanh toán linh hoạt được chủ đầu tư đưa ra giải tỏa được áp lực tài chính cho khách hàng.

Quý khách chỉ cần tích lũy khoảng 25 – 30% giá trị căn hộ, tương đương khoảng 250 – 500 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ tại dự án ZeitGeist Nhà Bè TP HCM.

Nếu chọn trả chậm 1% thì thanh toán 10 – 15 triệu đồng/tháng. 50% còn lại có thể vay ngân hàng với thời hạn trả góp lên đến 25 năm.

Phương thức thanh toán nhanh:

Tương tự với phương thức thanh toán trên, khi ký hợp đồng đặt chỗ sẽ thanh toán 10%. Thanh toán thêm 20% khi ký hợp đồng mua bán chính thức. Lúc đó Quý khách đã hoàn thành 30%.

Sau đó tiếp tục thanh toán 65%.

5% còn lại sẽ thanh toán khi nhận được sổ hồng.

Nếu chọn phương thức thanh toán nhanh, khách hàng được chiết khấu từ 5 – 7% giá trị căn hộ.

Trên đây là những thông tin mới nhất về thời gian mở bán chính thức và phương thức thanh toán dự án ZeitGeist Nhà Bè. Những Quý khách nào đã thực hiện booking thì chỉ cần chuẩn bị tinh thần tham gia ngày mở bán thật hoành tráng. Những khách hàng nào còn phân vân thì nhanh tay booking những chỗ cuối cùng ở giai đoạn 1. Cơ hội không còn nhiều, LH ngay 0909477288 để được tư vấn, booking giữ chỗ.