Tiến độ Zeitgeist Xii River County 1 GS Metrocity Nhà Bè

Dự án Zeitgeist XII GS Metrocity Nhà Bè là một trong những dự án lớn đang rất được quan tâm trên thị trường bất động sản TP HCM nói chung và Khu nam Sài gòn nói riêng. Dự án Zeitgeist Metrocity Nhà Bè sở hữu quy mô lớn lên đến 350 ha, được trông đợi sẽ là khu đô thị lớn nhất vùng Nam Sài Gòn sau khi hoàn thành. Là một trong những dự án nhận được sự quan tâm của thị trường, vậy tiến độ Zeitgeist XII River County 1 GS Metrocity Nhà Bè hiện nay như thế nào? Bài viết dưới đây Phước Sửu GS Metro Nhà Bè sẽ cập nhật những thông tin tiến độ dự án Zeitgeist Xii river County 1.

 

 

Dự án có quy mô lớn, được đầu tư chú trọng vào chất lượng và kết cấu bền vững tiện sử dụng và đáp ứng nhu cầu của số đông đại chúng được phát triển bởi thương hiệu đến từ Hàn Quốc GS Industry.

 

 

TỔNG QUAN

 

Tên thương mại: Zeitgeist City

Vị trí: đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng – Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP HCM.

Chủ đầu tư: VGSI – Công ty con tập đoàn GS E&C Hàn Quốc.

Quy mô: 350 ha.

Gồm khu A: Khu đô thị tuyến tính Linear có diện tích 115.155ha.

Khu B: khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City. Có tổng diện tích 57.8 ha.

Khu C: Khu đô thị công viên Park City. Diện tích 76.48ha.

Các phân khu chức năng:

Khu công cộng: Diện tích 34,438 ha, bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…
Khu đất giao thông: Diện tích 66,036 ha
Khu cây xanh: Diện tích 39.460 ha
Các khu chức năng khác: Diện tích 53.233 ha.

 

TiẾN ĐỘ ZEITGEIST XII RIVER COUNTY 1 GS METROCITY NHÀ BÈ THÁNG 5/2021

 

Lễ động thổ Zeitgeist Xii River County 1 GS Metrocity Nhà Bè ngày 6/5/2021

 

Hôm qua đại diện nhà thầu và chủ đầu tư GS Metrocity Nhà Bè đã động thổ làm móng khu thấp tầng phân khu River County 1. Như vậy là hạ tầng đường xá và ngầm đã xong, chỉ khoảng 1 tháng nữa khu thấp tầng sẽ đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán và đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp bàn giao cho những khách hàng đầu tiên của dự án Zeitgeist Xii GS Nhà Bè.

Hy vọng là khu căn hộ giai đoạn 1 với hơn 2500 căn cũng sớm được triển khai để dự án có hình hài rõ hơn sau rất nhiều năm chờ đợi. Dưới đây là một số hình ảnh cúng động thổ làm móng nổi trong thời gian chờ đợi âm đường dây điện cao thế:

 

 

Tiến độ phân khu River County 1 GS Nhà Bè 12/05/2021

Khu vực 2 cổng dự án: 1 ở mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và 1 ở mặt tiền đường Phạm Hữu Lầu được trán nhựa rất đẹp và sáng sủa, bên trong dự án hơn 100 công nhân, kỹ sư và các máy móc đang hoạt động hết công suất để làm móng nổi cho phân khu nhà phố Zeit River County 1.

 

 

Cây xanh được trồng, đường song hành với trục đường Nguyễn Hữu Thọ được tráng nhựa rất đẹp, hứa hẹn đây là một trong những con đường sầm uất nhất khi dự án được hình thành và cư dân GS Nhà Bè về ở và kinh doanh. Vì đây là trục đường shophouse đắc đỏ nhất phân khu Zeit River County 1.

 

 

Sau khi mở bán đợt đầu 220 căn nhà phố, biệt thự, shophouse phân khu River County 1 vào đầu năm 2020 sau nhiều năm chờ đợi, khách hàng phải bốc thăm mới mua được căn. Với tiềm lực mạnh mẽ VGSI đã tiến hành làm mặt bằng, hạ tầng rất nhanh chóng, móng âm đã được hoàn tất, chờ đợi âm đường điện cao thế là sẽ tiến hành xây dựng thần tốc 350 căn đầu tiên của dự án Zeitgeist Xii GS Nhà Bè.

 

Liên hệ tư vấn: 0909.477.288 – 079.679.6789

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan