Vị trí

VỊ TRÍ DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ

Vị trí dự án ZeitGeist Nhà Bè sở hữu một vị trí đắt giá. Ngay trung tâm của sự phát triển cũng như khu tập trung nhiều dự án lớn. Nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè. Toàn bộ quy mô dự án quy hoạch trải dài qua địa bàn hai xã Nhơn Đức và Phước Kiểng.

Vị trí dự án ZeitGeist Nhà Bè ngay trung tâm thị trấn Nhà Bè, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đồng thời từ vị trí này cũng dễ dàng kết nối với nhiều khu như. Khu đô thị Cảng Hiệp Phước, khu Công nghiệp Long Hậu và nhiều quận huyện lân cận.

☑️ Phía Bắc giáp Rạch Ông Bốn

☑️ Phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ

☑️ Phía Nam giáp đường Nguyễn Bình

☑️ Phía Tây giáp khu dân cư liền kề, dự án bất động sản.

 

 

vị trí zeitgeist nhà bè

 

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, thế mạnh của dự án nhà phố ZeitGeist Nhà Bè là khả năng kết nối.

✅ Kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong vòng 10 phút

✅ Cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút.

✅ Cách khu công nghiệp Long Hậu, dự án T&T Millennia City khoảng 10 phút.

Nằm trên trục đường quan trọng, chiến lược trong phát triển khu đô thị – khu cảng Hiệp Phước. Được thừa hưởng toàn bộ thuận lợi đến từ các công trình giao thông đã và đang hoàn thành dọc tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ.

🔖 Tuyến Metro số 4 với điểm đầu là quận 12 đến chợ Bến Thành, nhà ga cuối tại khu đô thị Hiệp Phước. Tuyến đường sắt có ảnh hưởng mạnh đến giá trị bất động sản khu vực này nói chung và dự án ZeitGeist nói riêng. Sau khi hoàn thành, dự án kết nối tạo sự thông suốt về giao thông từ trung tâm thành phố về khu Nam.

🔖 Dự án mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ lên 60m cũng tác động mạnh mẽ đến giá trị đất nền dự án ZeitGeist Nhà Bè.

🔖Trong khi đó, nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ giúp làm giảm tình trạng kẹt xe thường xuyên xảy ra. Tạo thuận lợi, thời gian di chuyển được rút ngắn.

🔖 Nối dài đường Nguyễn Hữu Thọ là đường Nguyễn Văn Tạo kết nối trực tiếp với khu Long Hậu sẽ được nâng cấp thành 40m.

🔖 Cao tốc Bến Lức – Nhà Bè – Long Thành sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2019. Liên kết miền Đông và miền Tây nhanh chóng hơn.

🔖 Các cây cầu được đầu tư xây dựng giúp việc kết nối nhanh chóng hơn như Cầu Kênh Tẻ 2, Cầu Bình Khánh, Cầu Thủ Thiêm 4,…

 

Một điều đáng chú ý đến nữa đó là vị trí dự án ZeitGeist Nhà Bè gần sông rạch.

Các con sông rạch lớn như Sông Mương Chuối, Rạch Tôm, Rạch Long Kiểng giúp phát triển giao thông đường thủy. Và cũng mang đến một bầu không khí trong lành mát mẻ, khí hậu đặc trưng miền sông nước phía Nam.

Dự án ZeitGeist Nhà Bè sở hữu vị trí đắc địa ngay tại huyện Nhà Bè. Dự án tọa lạc trên tuyến đường đắc địa, nhờ đó, từ căn hộ cư dân dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường lớn, chính yếu. Hệ thống giao thông được quy hoạch đầy đủ, thuận tiện cho cư dân di chuyển dễ dàng đến những nơi cần thiết. Mang đến nhiều thuận lợi cho đầu tư phát triển cuộc sống an sinh tại khu vực này.

Sở hữu vị trí chiến lược cùng hàng loạt thế mạnh về hạ tầng. Những yếu tố làm nên giá trị một bất động sản tiềm năng để sống và đầu tư.

 

DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH

0909.477.288 – 0913.999.003 – 0965.241.419

   Nhận giữ chỗ đợt 2 các sản phẩm Căn Hộ – Nhà phố – Shophouse – Biệt thự đơn/song lập

Dự án ZeitGeist Nhà Bè đại đô thị kiểu mới của khu nam Sài Gòn

Vị trí đắc địa quy mô cực khủng nhưng giá lại mức trung bình

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Comments are closed.

Bài viết liên quan