Bốn vòng bảo vệ tại khu đô thị Zeitgeist của chủ đầu tư Hàn Quốc

Bốn vòng bảo vệ tại khu đô thị Zeitgeist của chủ đầu tư Hàn Quốc. Một trong những tiêu chuẩn hàng đầu của các khu đô thị cao cấp là tính an toàn và riêng tư. Dự án Zeitgeist của Hàn Quốc tại Nhà Bè TP.HCM đáp ứng được điều này với 4 vòng bảo vệ nhưng vẫn tạo cảm giác “mở” phóng khoáng và mang tính kết nối cộng đồng cao.

 

 

Siêu trí tuệ thông minh, đáng sống nhất khu Nam

Theo các chuyên gia bất động sản, xây dựng thành công một siêu đô thị thông minh và đáng sống là thách thức của không chỉ các công ty mà cả của nhiều quốc gia. Theo đó, tiêu chuẩn để một đô thị thông minh, đáng sống bao gồm 9 yếu tố: thứ nhất là vị trí chiến lược; thứ 2 là kết nối vùng; thứ 3 là phân khu và phân kỳ; thứ 4 là đa dạng sản phẩm; thứ 5 là hệ sinh thái; thứ 6 là tiện ích; thứ 7 là môi trường xanh; thứ 8 là tầm nhìn phát triển bền vững và thứ 9 là gắn kết cộng đồng.

Bên cạnh dự án Eco Park ở miền Bắc và Phú Mỹ Hưng ở miền Nam thì khu đô thị Zeitgeist thuộc đầu tư của VGSI – Công ty thành viên thuộc Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc là một dự án bất động sản tiêu biểu, đáp ứng được cả 9 tiêu chí trên.

Nằm trên khu đất rộng gần 350ha, oqr vị trí đắc địa nhất khu Nam, tiếp nối với đường Nguyễn Hữu Thọ – Nhà Bè, siêu đô thị Zeitgeist có lợi thế về địa điểm, thuận tiện kết nối với trung tâm và các khu vực lân cận. Đặc biệt, với nền đất cao, sạch, có dòng chảy tự nhiên, môi trường thiên nhiên trong xanh sẵn có là điều kiện để xây dựng một môi trường sống xanh, chốn nghỉ ngơi lý tưởng cho mọi cư dân.

Khu đô thị Zeitgeist mang tầm nhìn 10 năm, hướng đến phát triển bền vững cả về cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu. Nhà đầu tư và khách mua sử dụng có nhiều lựa chọn với đa dạng sản phẩm từ căn hộ chung cư, nhà phố, nhà phố thương mại shophouse và các loại biệt thự sang trọng, phù hợp với nhiều phân khúc dân cư.

 

 

 

Tiện ích là yếu tố mà các nhà đầu tư cực kỳ quan tâm. Zeitgeist City mang hơi thở của thời đại – đúng như tên gọi của khu đô thị này, với các tiện ích và mảng xanh thiên nhiên chiếm tới 70% diện tích. Toàn bộ các nhu cầu về đời sống như bệnh viện, trường học, khu thương mại – mua sắm, tài chính ngân hàng, thể thao,…đều được phân bổ hài hòa tại phần lõi của đô thị.

Bốn vòng bảo vệ tại khu đô thị Zeitgeist – đủ riêng tư nhưng vẫn gắn kết cộng đồng.

Một trong các điểm nổi bật của Zeitgeist là thiết kế mở phóng khoáng, thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư cho toàn bộ cư dân. Hiện tại, phân khu đầu tiên với tên gọi Zeit River County 1 (phân khu 1.1) có quy mô 17.6ha sẽ bàn giao vào năm 2022, được chủ đầu tư bố trí đến 4 “hàng rào” bảo vệ cho cư dân, tăng tiện nghi và an toàn:

Vòng 1: Các lớp cổng an ninh, camera an ninh, đội bảo vệ túc trực.

 

 

Vòng 2: các mảng xanh dày đặc bao quanh các phân khu nhà ở, cung cấp không khí tự nhiên, môi trường trong lành cho các hoạt động sống của cư dân.

 

Vòng 3: ngay tại chính ngôi nhà, chủ đầu tư lựa chọn vật liệu thân thiện, kiến trúc không gian mở đón gió, đón nắng, giúp tạo cảm giác gần gũi với môi trường xung quanh nhưng cũng đảm bảo không gian riêng tư cho gia chủ.

 

 

 

Vòng 4: Kết nối hạ tầng phân khu với khu vực, kết nối liên tỉnh, rút ngắn thời gian di chuyển để cư dân tăng thời gian chăm sóc cuộc sống cá nhân, cuộc sống gia đình.

 

 

Một đô thị đáng sống không chỉ là nơi để ngủ – nghỉ mà còn là nơi để cư dân dành nhiều thời gian tương tác, làm việc, học tập, sinh hoạt. Chính vì thế, thiết kế 4 vòng bảo vệ của Zeitgeist nói chung và phân khu Zeit River Couty 1 nói riêng vừa đảm bảo tính an toàn mà vẫn tạo tính kết nối cộng đồng cho cư dân. Điều này thể hiện tầm nhìn, những nghiên cứu nghiêm túc và sự thấu hiểu khách hàng Việt Nam của chủ đầu tư GS.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan