Chủ đầu tư GS E&C của dự án Zeitgeist Nhà Bè

CHỦ ĐẦU TƯ:

Chủ đầu tư GS E&C của dự án Zeitgeist Nhà Bè là một tập đoàn đa quốc gia đứng đầu tại Hàn Quốc, kể từ khi thành lập năm 1969, GS E&C đã đạt được sự phát triển vượt bậc về nhà máy, năng lượng, môi trường, kiến trúc, cơ sở hạ tầng và bất động sản, và các lĩnh vực khác.

Với lịch sử phát triển hơn 53 năm, cho đến nay, GS E&C có 28 chi nhánh và văn phòng đại diện tại 27 quốc gia, đặt tại Châu u, Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Phi và đã cho ra đời 224 dự án trên toàn thế giới.

GS E&C đứng ở vị trí thứ 24 trong top 250 “Nhà thầu quốc tế hàng đầu” năm 2019 do tạp chí Engineering News-Record bình chọn. GS E&C còn tự hào khi 11 năm liên tục (2009-2020) lọt top doanh nghiệp có chỉ số phát triển bền vững cao nhất Thái Bình Dương do Down-Jones bình chọn.

Ngoài ra, GS E&C đã phát triển thành công hệ thống quản lý xây dựng tiên tiến TMPS, giải thưởng An toàn xây dựng ASAC năm 2015 do chính phủ Singapore công nhận.

NHỮNG THÀNH TƯU NỔI BẬT:

GS E&C có mặt tại Việt Nam vào năm 2004 với tư cách là “nhà thầu quốc tế” có 2 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Với kinh nghiệm hoạt động và sứ mệnh từ công ty mẹ tại Hàn Quốc, GS E&C là chủ đầu tư của nhiều dự án với những thành tựu nổi bật tại Việt Nam như:

-Dự án hạ tầng: Đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, đường vành đai ngoài Tân Sơn Nhất-Bình Lợi-Phạm Văn Đồng, HCM Metro tuyến số 1 (Bến Thành-Suối Tiên)-đây có thể xem là dự án lớn nhất của GS E&C ở Việt Nam,…

-GS E&C là chủ đầu tư của các nhà máy lớn ở Việt Nam như: nhà máy điện tử LG (Hải Phòng), nhà máy lọc dầu Nghi Sơn (Thanh Hóa), Thủy lợi Thiên Tân (Đồng Nai),…

-Bất động sản: Căn hộ cao cấp Xi Review Palace (Thủ Đức, TP.HCM), Khu đô thị mới thông minh Zeitgeist (Nhà Bè, TP.HCM), Khu đô thị mới Long Bình (Thủ Đức, TP.HCM), Khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô (Huế), Làng Quốc tế Hướng Dương (Hải Phòng).

Với mục tiêu và sứ mệnh trở thành nhà thầu xây dựng, nhà đầu tư và phát triển bất động sản nước ngoài quy mô nhất tại Việt Nam, danh mục đầu tư chất lượng tập trung tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, bao gồm các sản phẩm cho các dự án công nghiệp, xây dựng, khu dân cư và các khu đô thị phức hợp hiện đại đạt nhiều thành tựu nổi bật, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế trong khu vực.

Khu đô thị Zeitgeist – Cao cấp trong việc quản lý Smart Home

 

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan