ERA VIETNAM LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN “zeit RIVER COUNTY 1”

Sáng 27/12/2019, tại văn phòng Chủ Đầu Tư VGSI đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác đại lý chiến lược dự án “Zeit RIVER COUNTY 1”. ERA Vietnam hân hạnh trở thành một trong những đơn vị phân phối chiến lược dự án Zeit RIVER COUNTY 1” của chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc.

 

Tại lễ ký kết, đại diện chủ đầu tư kỳ vọng dự án “Zeit RIVER COUNTY 1” sẽ vượt trội hơn khu đô thị Phú Mỹ Hưng về cả quy mô và tính kết nối. Đây là dự án cuối cùng và có quy mô lớn nhất được xây dựng tại vị trí kết nối chiến lược của khu vực Nam Sài Gòn.

 

CEO ERA Vietnam – Ông Phạm Thanh Tuấn nhận hoa chúc mừng từ đại diện phía Chủ Đầu Tư

 

“Zeit RIVER COUNTY 1” là phân khu đầu tiên tại dự án ZEITGEIST được triển khai bao gồm nhà phố, biệt thự, Shophouse và được quy hoạch thiết kế bởi Ong&Ong Singapore – đơn vị thiết kế đô thị hàng đầu Châu Á.

“Zeit RIVER COUNTY 1” có thiết kế với nhiều mảng xanh, nổi bật là công viên ven sông với tổng diện tích trên 40 ha, được chủ đầu tư linh hoạt bố trí rộng khắp trên toàn dự án, là lá phổi xanh với 1 bầu không gian xanh mát, tự nhiên và mát mẻ.

Trung tâm thương mại và các dãy phố thương mại Shophouse là nơi tập trung của đa dạng các loại hình dịch vụ, các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng có mặt tại siêu thị, Showroom, chuỗi cửa hàng, … với các loại thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm,…

 

Phối cảnh tổng thể dự án ZEITGEIST

 

Bên cạnh đó, dự án ZEITGEIST còn sở hữu không gian xanh, mật độ cư dân thấp, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, giúp các cư dân tương lai nơi đây có thể cân bằng trọn vẹn giữa công việc và cuộc sống.

 

Một số hình ảnh phối cảnh về dự án ZEITGEIST:

 

 

 

 

 

 

Thông tin thêm về dự án, vui lòng liên hệ:

Hotline: 𝟎𝟗𝟏𝟑.𝟗𝟗𝟗.𝟎𝟎𝟑𝟎𝟗𝟎𝟗.𝟒𝟕𝟕.𝟐𝟖𝟖𝟎𝟗𝟏𝟖.𝟎𝟖𝟗.𝟏𝟔𝟗

 

Nguồn: http://www.eravn.vn/era-vietnam-la-don-vi-phan-phoi-chien-luoc-du-an-zeit-river-county-1/

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan