GS E&C đang khởi động triển khai mặt bằng để mở bán dự án ZeitGeist sớm hơn ngày dự định

GS E&C đang khởi động triển khai mặt bằng để mở bán dự án ZeitGeist sớm hơn ngày dự định

 

💥💥📢📢 Dự án ZeitGeist Nhà Bè sẽ mở bán sớm hơn dự định!!!!Đó là thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án ZeitGeist Nhà Bè.

Ngay từ khi ra mắt thì dự án ZeitGeist đã giải tỏa cơn khát của thị trường bất động sản khu Nam. Giải quyết được nhu cầu sống cao, cuộc sống chất lượng cho nhiều tầng lớp khách hàng. Và thông tin mở bán dự án ZeitGeist Xii Nhà Bè đang dần được vén màn. Hiện nay, dự án đang khởi động triển khai mặt bằng để chuẩn bị cho ngày mở bán.

Và mọi công tác chuẩn bị có thể sẽ hoàn thành sớm hơn và giai đoạn 1 sẽ được mở bán trước ngày dự định.

Tình hình booking giữ chỗ tính đến nay chỉ còn sản phẩm biệt thự.Trong khi đó, nhà phố và shophouse đã cháy hàng. Chỉ còn những căn biệt thự cuối cùng của giai đoạn 1 này. Nếu bạn quan tâm và muốn sở hữu đất nền dự án ZeitGeist Nhà Bè thì nên nắm bắt cơ hội này. Chúng tôi tin rằng khoản tiền mà bạn “cất” vào đây sẽ xứng đáng.

 

𝐂Ậ𝐏 𝐍𝐇Ậ𝐓 𝐒Ố 𝐋ƯỢ𝐍𝐆 𝐁𝐈Ệ𝐓 𝐓𝐇Ự 𝐂Ò𝐍 𝐋Ạ𝐈 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐆𝐈𝐀𝐈 Đ𝐎Ạ𝐍 𝟏

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄 𝟎𝟗𝟎𝟗𝟒𝟕𝟕𝟐𝟖𝟖

icon hot 𝐂Ậ𝐏 𝐍𝐇Ậ𝐓 𝐁Ả𝐍𝐆 𝐆𝐈Á 𝐌Ớ𝐈 𝐍𝐇Ấ𝐓 icon hot

 

Tiến độ dự án đến đâu rồi trước ngày dự án mở bán? Có đảm bảo tiến độ để mở bán sớm hơn dự định hay không?

Trước đó, thông tin dự án ZeitGeist Nhà Bè được mở bán chính thức vào đầu tháng 7/2019. Và nay có thông tin sẽ mở bán sớm hơn dự định càng làm khách hàng nghi ngờ độ chính xác thông tin này. Và câu hỏi đặt ra là tiến độ dự án đã đến đâu rồi?

Được biết, sau khi được cấp quyền triển khai thi công vào tháng 4/2018. Chủ đầu tư đã khẩn trương triển khai diện rộng để thi công mặt bằng.

Đến nay đã hoàn thành di dời điện được 75% với đường dây 110kV, 80% cho đường 220kV và 95% cho đường 500kV. Tất cả sẽ hoàn thành di dời trong năm 2019. Triển khai thi công mương cáp ngầm 220kV trên đường Nguyễn Hữu Thọ. Ngày 16/4/2019, đường Nguyễn Hữu Thọ cũng có thông báo hạn chế lưu thông để đẩy nhanh tiến độ công trình.

Chủ đầu tư cũng đã hoàn thành những thủ tục giải phóng mặt bằng trước đó.

Và đang triển khai gấp rút những công đoạn còn lại của quá trình giải phóng mặt bằng để chuẩn bị cho ngày mở bán.

Tới thời điểm mở bán chính thức, dự án đã trong giai đoạn ép cọc và làm móng. Đây là tin vui cho những ai còn nghi ngại về tiến độ dự án ZeitGeist Nhà Bè Hồ Chí Minh khi mà trước đó đã đóng băng 10 năm không động tĩnh.

 

Khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè – Sự lựa chọn hoàn hảo

Dự án ZeitGeist Phước Kiển Nhà Bè là sự kết hợp giữa không gian sống đẳng cấp với quy hoạch đồng bộ và thiết kế thông minh, hiện đại. Dự án sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu cao cấp nhằm mang đến cho cư dân chất lượng cuộc sống tốt nhất. Chủ đầu tư cũng hi sinh phần lớn diện tích dự án để quy hoạch khu sinh hoạt ngoài trời.

Chủ đầu tư thiết kế đồng bộ đường 8m cây xanh vỉa hè, công viên ven sông.

🚑 Tiện ích chăm sóc sức khỏe:

Một bệnh viện quốc tế sẽ được chủ đầu tư hợp tác cùng một bệnh viện nước ngoài phát triển tại dự án.

Và chỉ mất khoảng 10 phút để đến bệnh viện quốc tế FV, viện tim Tâm Đức.

️🛒👗💄 Tiện ích mua sắm

Xây dựng một trung tâm mua sắm nội khu với các trung tâm thương mại lớn, Hyper mart. Phục vụ các dịch vụ từ cao cấp đến bình dân.

Bên cạnh đó là hàng loạt các trung tâm mua sắm, siêu thị ngoại khu liền kề. Phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như TTTM Crescent mall, SC Vivo City, Co.op mart, Lotte mart quận 7,…

💼📙📝 Tiện ích về giáo dục

Phát triển thế hệ trẻ là một trong những mục tiêu phát triển tại dự án. Chủ đầu tư đã mạnh tay khi phát triển 19 địa điểm trường học. Bao gồm 8 trường mẫu giáo, 7 trường tiểu học, 3 trường trung học cơ sở và 1 trường trung học phổ thông. Chủ đầu tư sẽ đầu tư một vài trường học quốc tế và trường công. Sau đó sẽ chuyển giao cho chính quyền địa phương quản lý.

Cộng hưởng với hệ thống giáo dục hoàn chỉnh hiện hữu như trường ĐH quốc tế RMIT, ĐH Tôn Đức Thắng, trường quốc tế Nam Sài Gòn

⛹️🏊🚴🚶 Khu vực vui chơi – giải trí

Phát triển công viên thể thao, công viên ven sông, các trung tâm văn hóa, vui chơi.

Hồ bơi, công viên trò chơi

Khu sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ

Vị trí vàng ngay trung tâm huyện Nhà Bè

Dự án nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TP HCM. Từ đây có thể di chuyển nhanh chóng về Phú Mỹ Hưng Quận 7 (khoảng 10 phút). Đến cảng Hiệp Phước (5 phút). Kết nối với trung tâm thành phố, Quận 1, Quận 2 khoảng 30 phút.

Bao quanh là mạng lưới giao thông dày đặc với hàng loạt công trình hạ tầng giao thông trọng điểm. Các dự án sẽ hoàn thành trong tương lai gần, nên việc kết nối giao thông sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều nhờ hạ tầng giao thông phát triển. Và kéo theo đó là gia tăng giá trị bất động sản của dự án.

nhan bao gia

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ

𝟎𝟗𝟎𝟗.𝟒𝟕𝟕.𝟐𝟖𝟖 – 𝟎𝟗𝟏𝟑.𝟗𝟗𝟗.𝟎𝟎𝟑

Facebook: https://www.facebook.com/zeitgeistnhabe/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan