Những lo ngại khi mua nhà phố dự án ZeitGeist Nhà Bè

Những lo ngại khi mua nhà phố dự án ZeitGeist Nhà Bè

 

Mặc dù tiềm năng và những thế mạnh mà ZeitGeist là ai cũng nhìn thấy được. Nhiều chuyên gia nhận định đây thực sự là một dự án đáng để đầu tư và mua ở. Tuy nhiên, ở phía khách hàng, vẫn còn tồn tại những lo ngại trước khi quyết định mua nhà tại dự án.

 

Chủ đầu tư

Thứ nhất, khách hàng lo ngại liệu chủ đầu tư GS có đủ năng lực để triển khai khi mà dự án ZeitGeist có quy mô cực khủng lên đến gần 350 ha.

Trong khi đó, dự án cũng đã “đắp chiếu” gần 10 năm qua, chưa thấy triển khai gì nhiều?

Theo thông tin khảo sát, ZeitGeist City là dự án có vốn 100% nước ngoài. Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc đã không liên doanh với các công ty Việt Nam như đa số các dự án có vốn ngoại khác. Vì Giám đốc điều hành của công ty nghi ngại khả năng xung đột trong tương lai, làm ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp và tiến độ cũng như chất lượng thi công công trình. Điều này cũng để đảm bảo sự đồng nhất, chuyên nghiệp từ một đơn vị chịu trách nhiệm duy nhất.

Cũng chính vì không có các đối tác trong nước đã khiến nhiều tờ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quá trình phê duyệt dự án Zeitgeist Nhà Bè Hưng Phát kéo dài. Hai kế hoạch chi tiết (1/500 và 1/2000) đã được phê duyệt trong năm 2008. Đến năm 2011, GS E&C đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hơn 1/3 tổng diện tích dự án. Và đến năm 2017, dự án đã giải tỏa, đền bù xong toàn bộ mặt bằng dự án.

Hiện tại, 1/3 diện tích dự án đã được san lấp mặt bằng và dự kiến sẽ mở bán chính thức vào đầu tháng 7/2019 với phân khu nhà phố, biệt thự trước.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi mà công ty thiết kế là những công ty, tập đoàn, kiến trúc sư nổi tiếng từ nước ngoài. Như  Ong&Ong từ Singapore sẽ là đơn vị thiết kế cho dự án. Kế hoạch tổng thể dự án được thực hiện bởi những tập đoàn công ty hàng đầu trên thế giới. Như EDAW (Mỹ); DA Group (Hàn Quốc). Kiến trúc sư ChangJo (Hàn Quốc) và Kunhwa Engineering (Hàn Quốc). Tất cả đảm bảo dự án sẽ đồng bộ và không bị sửa đổi trong tương lai.

Chúng tôi tin tưởng, với năng lực tài chính vững mạnh, cùng bề dày kinh nghiệm của tập đoàn GS E&C Hàn Quốc. Và yếu tố thương hiệu đã được chứng minh tại nhiều quốc gia trên thế giới. Khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè chắc chắn sẽ trở thành huyền thoại thứ 2 tại khu Nam Sài Gòn, sau Phú Mỹ Hưng.

Hạ tầng giao thông

Lo ngại thứ 2 là tình hình giao thông, quy hoạch hạ tầng tại khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ.

Nhiều khách hàng lo ngại tình trạng kẹt xe lúc sáng sớm và lúc tăng ca. Tắt đường luôn là vấn đề cục bộ của thành phố và quý khách cũng không tránh khỏi khi phải di chuyển đến trung tâm thành phố để làm việc.

Trong quy hoạch của thành phố, một số dự án hạ tầng trọng điểm đã được phê duyệt để giảm thiểu vấn đề hạ tầng khu Nam trong tình trạng ngày càng quá tải. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, dự án ZeitGeist hoàn toàn được hưởng lợi từ các công trình đó.

Nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Dự án cầu Nguyễn Khoái nối Quận 7 và Quận 4

Dự án trục đường Bắc – Nam

Tuyến Metro số 4 chạy song song với đường Nguyễn Hữu Thọ

Xây thêm các cây cầu như Kênh Tẻ, Rạch Đỉa, Rạch Dơi, Thủ Thiêm 4, cầu Bình Khánh.

Mở rộng các tuyến đường trọng điểm như Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Huỳnh Tấn Phát,…

Đường dây điện bắc ngang dự án

Lo ngại thứ 3 là đường dây điện ngang dự án đã được di dời chưa?

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, bởi vì sau khi hoàn tất bàn giao vào năm 2017, chủ đầu tư đã đẩy nhanh tiến độ di dời lưới điện đi qua quy mô dự án. Sau khi được cấp quyền triển khai thi công vào tháng 4/2018, chủ đầu tư đã khẩn trương triển khai diện rộng để thi công mặt bằng. Đến nay, toàn dự án đã hoàn thành di dời điện được 75% với đường dây 110kV. Đạt 80% di dời đường dây 220kV và 95% đường dây 500kV. Tất cả sẽ hoàn thành di dời trong năm 2019. Triển khai thi công mương cáp ngầm 220kV trên đường Nguyễn Hữu Thọ giai đoạn 1. Tuyến đường này hiện cũng đang hạn chế lưu thông từ ngày 16/4/2019 để đẩy nhanh tiến độ công trình.

 

Chủ đầu tư cũng đã hoàn thành những thủ tục giải phóng mặt bằng trước đó. Thu hồi được giá trị đất sạch.

Tới thời điểm mở bán chính thức giai đoạn 1.1 vào tháng 7/2019 thì dự án rơi vào giai đoạn ép cọc móng và làm nền.

Tất cả đúng với dự kiến và tiến độ mong muốn. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin và dự án ZeitGeist và không phải lo ngại gì. Căn hộ ZeitGeist Nhà Bè sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất nếu bạn mong muốn tìm một nơi lý tưởng để an cư hay một món hời để đầu tư.

Quý khách còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án để được giải đáp.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ

Hotline: 0909.477.288 – 0913.999.003

Facebook: https://www.facebook.com/zeitgeistnhabe/

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan