Những thuận tiện về vị trí của dự án Zeitgeist Nhà Bè

Những thuận tiện về vị trí của dự án Zeitgeist Nhà Bè. Dự án Zeitgeist Nhà Bè sở hữu vị trí đắc địa ngay tại huyện Nhà Bè, còn được biết đến với tên cũ là Dự án Gs Metrocity Nhà Bè. Nhờ tọa lạc trên tuyến đường đắc địa nên từ Zeitgeist Nhà Bè cư dân có thể dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường lớn và chính yếu.

Hệ thống giao thông được quy hoạch đầy đủ, góp phần thuận tiện cho cư dân di chuyển đến những nơi cần thiết một cách dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư phát triển cuộc sống an sinh tại khu vực này.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án Zeitgeist nằm tọa lạc tại vị trí Nhất “cận thị”, Nhị “cận giang”, Tam “cận lộ”. Nhờ đó, hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một trong những khu đô thị lớn có thể xứng tầm với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nằm ngay trên trục đường huyết mạch – trọng điểm phía Nam Sài Gòn, là nơi tập trung của các cảng biển quan trọng giao thương với các khu vực và thế giới.

Gần kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng – là một trung tâm tài chính kinh tế lớn của Sài Gòn và là một khu đô thị dành cho giới nhà giàu chính bởi tính xa hoa và sang trọng mà nó mang lại, có thể nói đây là khu đô thị kiểu mẫu tại Nam Sài Gòn và của cả Thành phố Hồ Chí Minh.

Phía Nam Dự án tiếp giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m).

Phía Bắc giáp với Rạch Ông Bốn và các dự án kế cận.

Phía Tây tiếp giáp với các dự án dân cư kế cận.

Phía Đông là mặt chạy dài theo trục đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m).

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Dự án Zeitgeist Nhà Bè là dự án hiếm hoi tại vị trí đất vàng ở khu vực Nam Sài Gòn. Với tốc độ đô thị hóa lớn bậc nhất thì quỹ đất để phát triển được các dự án tầm cỡ như Zeitgeist gần như là không có, hơn nữa để đạt được 3 tiêu chí “Vàng” như trên và còn được một Chủ đầu tư tầm cỡ như GS E&C phát triển nữa thì lại càng hiếm.

Tiềm năng vị trí được đánh giá cao khi kề cận nhiều dự án công trình giao thông trọng điểm:

Xây dựng nút giao thông hầm chui Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ.

Mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ.

Xây dựng tuyến tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Tuyến Metro số 4.

Xây dựng cầu Bình Khánh, cầu Thủ Thiêm 4 và cầu Kênh Tẻ 2,…

Được bao quanh bởi mạng lưới giao thông dày đặc, giúp kết nối với các khu vực lân cận dễ dàng và nhanh chóng, thuận tiện cho học tập và làm việc.

Cách khu đô thị Cảng Hiệp Phước 7 phút.

Cách khu công nghiệp Long Hậu, dự án T&T Millennia City 10 phút di chuyển.

Di chuyển đến quận 7 và Phú Mỹ Hưng trong vòng 5 phút.

Đến trung tâm huyện Nhà Bè mất khoảng 3 phút.

Tiếp cận quận 4 và quận 8 trong vòng 10-15 phút.

Mất 20 phút di chuyển đến trung tâm thành phố, quận 1.

Đi quận 2 mất 15 phút di chuyển.

Được bao quanh bởi nhiều sông rạch lớn như: Sông Mương Chuối, Rạch Tôm, Rạch Long Kiểng… giúp phát triển giao thông đường thủy và đem đến bầu không khí trong lành mát mẻ, khí hậu miền sông nước đặc trưng; tạo nên cộng đồng cư dân ven sông thịnh vượng.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa mà cư dân khu vực nhanh chóng kết nối với nhiều tiện ích hiện đại với đầy đủ tiện nghi, mang lại cuộc sống hạnh phúc, ấm no, bình yên cho mỗi gia đình.

KHẢ NĂNG KẾT NỐI

Dự án Zeitgeist nằm trên trục đường chiến lược quan trọng trong phát triển khu đô thị – khu cảng Hiệp Phước. Thừa hưởng được toàn bộ lợi thế từ các công trình giao thông dọc tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ.

Tuyến Metro số 4 với điểm đầu là Q12 đến chợ Bến Thành và nhà ga cuối tại khu đô thị Hiệp Phước. Tuyến đường sắt ảnh hưởng mạnh đến giá trị bất động sản khu vực này nói chung và dự án ZeitGeist nói riêng. Dự án kết nối tạo sự thông suốt giao thông từ trung tâm thành phố về khu Nam.

Dự án mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ lên 60m tác động mạnh mẽ đến giá trị đất nền của dự án ZeitGeist Nhà Bè.

Trong khi đó, nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ giúp giảm tình trạng kẹt xe tạo thuận lợi cho thời gian di chuyển được rút ngắn.

Nối dài đường Nguyễn Hữu Thọ là đường Nguyễn Văn Tạo được nối trực tiếp với khu Long Hậu được nâng cấp thành 40m.

Cao tốc Bến Lức – Nhà Bè – Long Thành, liên kết miền Đông và miền Tây nhanh chóng hơn.

Các cây cầu: Cầu Kênh Tẻ 2, Cầu Bình Khánh, Cầu Thủ Thiêm 4,… giúp việc kết nối nhanh chóng hơn.

Căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan