Tiềm năng phát triển dự án Zeitgeist Nhà Bè

TỔNG QUAN

Dự án ZEITGEIST Nhà Bè là một dự án lớn có tầm cỡ quốc tế của Công ty TNHH MTV phát triển GS Nhà Bè. ZEITGEIST nổi tiếng bởi sự linh hoạt và thích hợp với nhiều loại hình bất động sản mà nhiều nhà đầu tư đang hướng tới. Dự án được thiết kế theo không gian mở và hòa hợp với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư của chủ sở hữu. Sau đây là một số thông tin về dự án ZEITGEIST Nhà Bè:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè

Tổng diện tích: 349.36 ha

Vị trí dự án: thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiển – Nhơn Đức – huyện Nhà Bè – TP Hồ Chí Minh

Quy mô: GS Metrocity Quận 7 được chia làm 3 phân khu chính như sau: khu A ( khu đô thị tuyến tính Linear – 115,155 ha), khu B ( khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City-57,804 ha), khu C (khu đô thị công viên Park City – 76,482 ha), sản phẩm (shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố).

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ

Không gian sống tại ZEITGEIST được đảm bảo

Khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè được trang bị đa dạng các hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại, công năng và tiện ích. Mật độ xây dựng của dự án khá thấp và phần lớn dành cho không gian mở, thảm thực vật rộng lớn góp phần đem lại cuộc sống xanh giúp cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành, tươi mát.

Dự án ZEITGEIST Nhà Bè sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một không gian ấm cúng và thoáng mát thoải mái nhờ được thiết lập hệ thống đánh giá tiêu chuẩn và chất lượng, đặc biệt là trải những trải nghiệm đẳng cấp vượt bậc. Cư dân ZEITGEIST sẽ cảm thấy cơ thể mình được thả lỏng sau nhiều giờ làm việc, và nhờ vào thiết kế lấy thiên nhiên làm chuẩn mực nhưng vẫn đảm bảo về mặt riêng tư nên cư dân cũng được thư thả về mặt tinh thần. Khu đô thị ZEITGEIST sẽ luôn mang lại cảm giác là nơi khiến bạn cảm thấy an toàn thoải mái sau những giờ làm việc vất vả.

Hệ thống an ninh ở ZEITGEIST cũng được quản lý chặt chẽ, được giám sát kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Hệ thống giao thông khu vực ZEITGEIST Nhà bè thuận lợi

Vùng đất ở tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ rất giàu tiềm năng phát bởi ở cuối phía Nam là khu cảng hiệp Phước, ở đối diện là dự án Lavila Kiến Á và Nine South của Vinacapital, có lộ giới 60m khu thu hoạch, với tuyến metro số 4 nối dài phía Bắc thành phố.

Dự án ZEITGEIST có vị trí tại xã Phước Kiển, phường Nhơn Đức, huyện Nhà Bè có hệ thống tuyến đường giao thông vô cùng thuận lợi dễ dàng di chuyển đến các quận huyện khác một cách nhanh chóng như các tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương.

ZEITGEIST Nhà Bè có 4 hướng chính, bao gồm:

Phía Bắc: hướng về Rạch Ông Bốn

Phía Nam: hướng về đường Nguyễn Bình

Phía Đông: hướng về đường Nguyễn Hữu Thọ

Phía Tây: hướng về dự án khu dân cư hiện hữu

Hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng ở Nhà bè là một những nơi hiếm hoi được nhận sự ưu ái đầu tư ở TPHCM. Khi lựa chọn sống ở đây cư dân không chỉ được hưởng sự tiện ích bên trong mà khu đô thị đem lại mà còn nhận được sự tiện ích từ các công trình công cộng bến ngoài ZEITGEIST Nhà Bè đem lại.

Thời cơ sinh lời với biệt thự Zeitgeist City

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan