Triển vọng phát triển bất động sản tại Nhà Bè

 

Với tốc độ phát triển kinh tế và hạ tầng như hiện nay, cơ hội cho nhà đầu tư tham gia thị trường bất động sản tại Nhà Bè vẫn còn rất lớn.

Tăng trưởng cao

Là cửa ngõ phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, bất động sản huyện Nhà Bè mấy năm gần đây có nhiều tiềm năng phát triển. Đặc biệt là 1 – 2 năm trở lại đây, số lượng dự án khu vực này có tăng, giá đất cũng có thể tăng vọt bất cứ lúc nào.

Tuân theo quy luật phát triển, nhiều chuyên gia bất động sản dự án khu vực này có triển vọng đột phá. Trước mắt, động lực tăng trưởng dựa trên việc UBND TP HCM phê chuẩn nhiều dự án hạ tầng triển khai tại khu vực này. Đồng thời, thực hiện quy hoạch giãn dân ra xa trung tâm, ngừng cấp phép xây dựng cao tầng khu trung tâm cũng như phát triển khu đô thị vệ tinh đến năm 2025.

Quy hoạch sẽ góp phần tạo bộ mặt kiến trúc đẹp, văn minh, kết hợp cải tạo chỉnh trang khu vực dân cư hiện có. Hạ tầng giao thông kết nối hoàn thiện với nhiều dự án công trình giao thông lớn tạo thành mạng lưới hoàn hảo cho những cư dân khu vực này di chuyển dễ dàng.

Khi khoảng cách không còn là rào cản tâm lý thì vùng ven với giá đất nền mềm hơn những vị trí gần trung tâm trở thành điểm sáng của thị trường.

 

Tiềm năng phát triển dài hạn.

Trong bối cảnh quỹ đất nội đô chật chội, sự dịch chuyển đầu tư hoặc tìm kiếm chốn an cư về phía ngoại thành đang trở thành xu hướng. Đặc biệt, ki hạ tầng giao thông hoàn thiện và nâng cấp thì sẽ ảnh hưởng tích cực đến bất động sản, làm gia tăng giá trị bất động sản khu vực phía Nam Sài Gòn nói chung và huyện Nhà Bè nói riêng.

Một số nhà đầu tư cho biết. Xu hướng đầu tư bất động sản từ lúc thị trường vùng ven có tính ổn định cao,  rủi ro không quá nhiều.

Mặc khác, khu vực Nhà Bè có thể trở thành nơi an cư lạc nghiệp cho người dân với nhiều nhu cầu sống khác nhau. Bởi không gian sống thoáng đãng, trong lành, thích hợp xây dựng lối sống xanh. Mặt khác, vị trí không quá xa nội đô, thuận lợi tiếp cận các tiện ích, vui chơi giải trí,…

Rõ ràng, xu thế phát triển chung của TP HCM, khu Nam cũng như huyện Nhà Bè sẽ được hưởng lợi lớn.

Nhờ những yếu tố thuận lợi từ hạ tầng giao thông, BĐS phía Nam Sài Gòn và huyện Nhà Bè đang trỗi dậy mạnh mẽ. Với tiềm năng tạo ra tính thanh khoản lớn trên thị trường. Tiết lộ từ giới đầu tư, nhiều dự án được săn đón sôi động ngay từ đầu năm 2019 và bắt đầu rục rịch tăng giá.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan