Trường quốc tế Chadwick tại khu đô thị Zeitgeist

Trường quốc tế Chadwick tại khu đô thị Zeitgeist. Vào ngày 16 tháng 06 năm 2022, Công ty TNHH Zeitgeist Education đã ký kết thỏa thuận với Roessler-Chadwick Foundation Group (RCFG) và Chadwick Global Enterprises LLC (CGE) về việc cấp phép và quản lý thương hiệu trường Chadwick từ Hoa Kỳ tại trường Chadwick International tại thành phố Songdo, Hàn Quốc.

Đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển sự hợp tác giữa trường quốc tế vô cùng danh giá với bề dày lịch sử hơn 87 năm sẽ được phát triển xây dựng tại dự án đô thị lớn nhất khu Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo những điều khoản đã ký kết, “Trường Quốc tế Chadwick Thành phố Hồ Chí Minh” (CISH) sẽ được trực tiếp điều hành và quản lý bởi Chadwick. Chỉ đạo và giám sát tất cả các hoạt động của trường bao gồm cả giáo viên và chương trình giảng dạy, chương trình quốc tế dành cho học sinh từ Mẫu giáo đến THPT. Bên cạnh đó, tài chính và cơ sở vật chất của trường sẽ được ZE VÀ VGSI hỗ trợ hoàn toàn, giúp Chadwick đảm bảo được tính toàn vẹn của mô hình giáo dục thành công từ Hoa Kỳ.

Chadwick đã hợp tác, cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao với các tập đoàn phát triển bất động sản danh tiếng như POSCO, Ecopark và VGSI để mở rộng cơ sở hoạt động tại Hàn Quốc, Hà Nội và TP.HCM.

Trường CISH sẽ tọa lạc trên một khu đất rộng 3,4 ha ở Khu Đô Thị Mới Zeitgeist, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh với tổng công suất cho 1.200 học sinh và được trang bị cơ sở vật chất vô cùng hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng toàn diện không những về mặt học thuật mà còn cả thể thao và nghệ thuật.

Những tiện ích nổi bật ở Trường quốc tế Chadwick thành phố Hồ Chí Minh:

Nhà hát trình diễn nghệ thuật (700 chỗ ngồi), nhà hát Black Box

Phòng âm nhạc và kịch nghệ

2 khu thể thao, bể bơi trong nhà, sân bóng đá và sân bóng rổ

Thư viện, phòng khoa học, căn-tin, và phòng MakerSpace

Ngoài ra tạo điều kiện để học sinh được tương tác, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau với các bạn học ở cơ sở Chadwick khác nhau

Hiện tại, dự án thành lập Trường CISH đang được tiến hành và dự kiến Trường sẽ tuyển sinh vào năm 2025, phục vụ cho các cư dân Zeitgeist cũng như con em từ các khu vực lân cận khác.

Về trường Chadwick:

Thành lập vào năm 1935, là một ngôi trường tư thục, phi lợi nhuận, giảng dạy chương trình từ mẫu giáo đến lớp 12. Mục tiêu hoạt động của Chadwick là đào tạo và phát triển những công dân toàn cầu nhạy bén, mẫu mực, biết tự nhận thức và có khả năng lãnh đạo.

Với mục tiêu mang lại những điều tốt nhất cho các em học sinh. Chadwick đưa ra những phương pháp học tập tích cực, những chương trình học thuật mang tính thử thách, trải nghiệm văn hoá toàn cầu độc đáo, chương trình giáo dục ngoài trời được đánh giá cao, chương trình thể thao xuất sắc, và các chương trình biểu diễn nghệ thuật từng đoạt giải thưởng. Giá trị cốt lõi của Trường là “trung thực, tôn trọng, trách nhiệm, công bằng và nhân ái”, Chadwick đề cao giáo dục nhân cách và các kỹ năng lãnh đạo, qua đó giúp các em đạt được nhiều thành công ở môi trường học tập cũng như trong các mối quan hệ và cuộc sống trong tương lai.

Về Công ty Việt Nam GS Industry:

Là công ty con thuộc tập đoàn GS E&C (được thành lập năm 1969, tại Hàn Quốc) và đang là một trong những tập đoàn đa ngành lớn nhất tại Hàn Quốc với 30 chi nhánh và công ty con, 191 dự án trên toàn thế giới, và hoạt động ở 23 quốc gia.

VGSI hoạt động và mang phương hướng của công ty mẹ là đặt niềm tin và những giá trị phát triển vào các công nghệ xanh, bền vững và thông minh. Các dự án như: cầu Bình Lợi, căn hộ cao cấp Xi Riverview Palace, đường Phạm Văn Đồng là một trong những dự án đã hoàn thành của VGSI. Bên cạnh đó, Công ty đang trong giai đoạn phát triển dự án Khu Đô Thị Mới Zeitgeist tại Huyện Nhà Bè, cũng như các dự án mới là Khu Đô Thị Mới Long Bình (tại Tp. Thủ Đức) và căn hộ cao cấp tại Thủ Thiêm.

Khu Đô Thị Mới Zeitgeist Nhà Bè, nơi Trường Quốc tế Chadwick thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc sẽ 5 giai đoạn phát triển trên khuôn viên rộng 349 ha, với dân số dự kiến là 68.000 người. Hiện tại, dự án đang được xây dựng ở giai đoạn 1-1 (bao gồm 354 biệt thự, nhà phố thương mại, và nhà phố) và chuẩn bị bàn giao vào cuối năm 2022, đi liền sau đó sẽ là giai đoạn 1-2 và 1-3 (2.987 căn hộ).

Giá bán phân khu Zeit Edu County của dự án Zeitgeist Nhà Bè

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan