Vì sao nhà đầu tư không ngại đổ tiền vào dự án của chủ đầu tư lớn?

Vì sao nhà đầu tư không ngại đổ tiền vào dự án của chủ đầu tư lớn? Khu đô thị Zeitgeist City. Chủ đầu tư bất động sản chiếm lĩnh được niềm tin nhà đầu tư bằng uy tín, tiềm lực, khả năng phát triển dự án quy mô, đảm bảo tiến độ dự án. Bản thân “giá trị thương hiệu” chính là một loại “tài sản bảo đảm” cho dòng vốn của nhà đầu tư. Chính vì thế nhiều nhà đầu tư không ngại đổ tiền vào dự án của những chủ đầu tư lớn, tiềm năng.

 

“Chọn mặt gửi vàng”

Thị trường bất động sản Việt Nam, trải qua nhiều năm dài phát triển tiến bộ đến một trình độ khá cao. Minh chứng đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của những dự án có quy mô lớn, khu phức hợp trị giá hàng tỉ USD và chủ đầu tư có thương hiệu quốc tế.

Việc lựa chọn xuống tiền đầu tư vào những dự án của các chủ đầu tư lớn, nhà đầu tư không phải lo lắng về việc sử dụng dòng tiền sai mục đích. Một phần vì doanh nghiệp lớn có năng lực vững mạnh, lại thường được hỗ trợ bởi các định chế tài chính lớn, ngoài ra, họ cũng luôn tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về chuẩn mực tài chính và minh bạch thông tin.

Sức hấp dẫn của các chủ đầu tư lớn còn đến từ tầm nhìn “tư duy chiến lược nhìn xa trông rộng”. Thực tế cho thấy các đại dự án có quy mô hàng trăm hecta, thời gian phát triển lên tới hàng chục năm hay thậm chí 20 năm, nếu không phải chủ đầu tư lớn, giàu kinh nghiệm và năng lực thì khó có thể theo đuổi đến cùng.

Phát triển KĐT tích hợp quy mô, bài bản đòi hỏi CĐT cần có kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững vàng. Đặt niềm tin theo các chủ đầu tư lớn, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về tiềm năng sinh lời, giá trị bất động sản gia tăng bền vững, mức tăng thậm chí có thể tính bằng lần.

GS E&C – Tập đoàn toàn cầu

Trong số các chủ đầu tư lớn và nổi tiếng hiện nay, GS E&C nổi bật. Là tập đoàn đa ngành lớn nhất Hàn Quốc, GS E&C đã có 50 năm hoạt động tính đến hiện nay. Tên tuổi của tập đoàn được khẳng định trên khắp lãnh thổ Hàn Quốc cũng như 28 quốc gia cùng với 31 công ty, chi nhánh trải rộng khắp thế giới.

GS E&C là công ty bất động sản đứng vị trí 24 trong top 100 công ty xây dựng lớn nhất thế giới được bình chọn bởi tạp chí ENR.
Với tư duy chiến lược khác biệt, GS E&C theo đuổi định hướng “ trở thành tập đoàn bất động sản tích hợp hàng đầu, sáng tạo”. Theo đó, GS E&C phát triển các khu đô thị tích hợp được quy hoạch chiến lược và khoa học, hội tụ nhiều chức năng hỗn hợp trong một dự án như như nhà ở, bán lẻ, giáo dục, giải trí… đáp ứng nhu cầu của số đông người Việt có mức sống tầm trung và mong muốn cuộc sống chất lượng.

Một số dự án nổi bật của GS E&C trên thế giới.

The COEX Convention Center.

LG Twin Tower – Hàn Quốc.

Int’l Finance Center – Seoul Hàn Quốc.

Fusionopolis – Singapore.

NCSOFT Pangyo R&D Center – Hàn Quốc…

Để kiến tạo khu đô thị thành công thu hút được dân cư dọn về sinh sống, GS E&C đã áp dụng linh hoạt kinh nghiệm 50 năm vào phát triển dự án trên 4 nền tảng: hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch khu đô thị phức hợp nhà ở và các khu thương mại dịch vụ khép kíp, các chương trình tạo điểm đến. Công nghệ và quản lý vận hành khu đô thị để đáp ứng 5 nhu cầu trụ cột thiết yếu của cuộc sống gồm sống – học tập – làm việc – vui chơi – mua sắm.

KĐT tích hợp Zeitgeist City - điểm nhấn cho dòng BĐS tích hợp

KĐT tích hợp Zeitgeist City – điểm nhấn cho dòng BĐS tích hợp

 

Tại Việt Nam, GS E&C đã phát triển các dự án lớn như Xi Riverview Palace, khu đô thị Zeitgeist GS Metrocity

Trong đó, Zeitgeist là một trong những dự án nổi bật thuộc thương hiệu GS E&C được nhắc tên nhiều nhất trong thời gian qua tại Việt Nam. Khu đô thị có quy mô lớn nhất huyện Nhà Bè đến hiện tại với diện tích gần 350ha, phát triển gần 17,000 sản phẩm nhà ở cung ứng ra thị trường.

Sở hữu vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ – tuyến đường huyết mạch, tuyến đường triệu đô của Nhà Bè, ngay cửa ngõ ra vào khu Nam. GS Metrocity phát triển theo mô hình khu đô thị tích hợp với 5 giai đoạn phát triển. Hiện nay, dự án đã triển khai và mở bán giai đoạn 1.1 Zeit River County 1 và chuẩn bị triển khai giai đoạn 1.2 Zeit Edu County.

Lợi thế của dự án, cùng tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc hứa hẹn là tâm điểm thu hút dòng vốn đầu tư mới của thị trường bất động sản phía Nam TP HCM trong giai đoạn tới.

GS E&C Vietnam sẽ tiếp tục duy trì mục tiêu dài hạn trở thành công ty hàng đầu trong trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản tại Việt Nam bằng cách mang đến những dự án chất lượng tốt và bền vững đến với khách hàng.

 

THÔNG TIN DỰ ÁN ZEITGEIST:

Tên dự án: Zeitgeist City

Chủ đầu tư: Công ty Vietnam GS Industry (tập đoàn GS Hàn Quốc)

Tổng diện tích: 349.36 ha.

Vị trí Zeitgeist: đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức Huyện Nhà Bè.

Quy mô: Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè được chia làm 3 phân khu chính như sau:

+ Khu A dự án: chính là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115.155 ha.

+ Khu B dự án chính là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích 57.804 ha.

+ Khu C dự án: chính là khu đô thị công viên Park City, với diện tích 76.482 ha.

Các khu chức năng của khu đô thị Zeitgeist City

+ Khu công cộng: Diện tích 34.438 ha, bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…

+ Khu đất giao thông: Diện tích 66.036 ha

+ Khu cây xanh: Diện tích 39.460 ha

+ Các khu chức năng khác: Diện tích 53.233 ha.

 

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan